39+ Bản Vẽ Thiết Kế Nhà 50m2 1 Tầng Đẹp Vạn Người Mê

Thiết kế nhà 50m2 1 tầng đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Dưới đây cùng chúng tôi tham khảo 39+ bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng đẹp vạn người mê. Chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Tổng hợp các mẫu bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng ấn tượng

Hiện nay có đa dạng các mẫu bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng đẹp và ấn tượng. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu theo nhu cầu và sở thích của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn các mẫu bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng đang được yêu thích nhất:

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà diện tích 50m2 có 1 tầng sang chảnh

Mẫu bản vẽ thiết kế này có điểm ấn tượng nằm ở phòng khách trung tâm. Bản vẽ này gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh chung. Cùng với đó bạn nên lưu ý thiết kế khu vực thông giữa phòng bếp và phòng khách. Đây là địa điểm mà các thành viên sẽ tụ họp nên cần đảm bảo sự thoáng đãng và rộng rãi. Phòng khách cũng được thiết kế với cửa kính có đặc điểm sáng trong nổi bật. Vừa tạo tính thẩm mỹ và đồng thời cũng góp phần tiết kiệm điện năng sử dụng trong nhà.

Xem thêm:  Thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái đang thịnh hành nhất hiện nay
ban-ve-thiet-ke-nha-50m2-1-tang-1
Mẫu bản vẽ thiết kế nhà diện tích 50m2 có 1 tầng sang chảnh

Bên cạnh đó khu vực phòng bếp được thiết kế theo hình chữ U. Từ đó có thể đảm bảo công năng và tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian tổng thể. Thiết kế phòng bếp hình chữ U cũng làm nên vẻ đẹp trường tồn cho căn nhà của bạn. Các không gian cũng cần phải được trang trí với những đường nét nhẹ nhàng, độc đáo.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà diện tích 50m2 có 1 tầng tinh tế

Bản vẽ thiết kế nhà diện tích 50m2 có 1 tầng thiết kế tinh tế đảm bảo không gian phù hợp với phần tổng thể diện tích. Bên cạnh đảm bảo công năng thì thiết kế cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế này không gian phòng bếp được ngăn cách với phòng ăn bởi tường ngăn thấp. Phòng ăn trong thiết kế này cũng được tích hợp làm phòng khách. Vừa tiết kiệm không gian vừa đảm bảo các thành viên có địa điểm để tụ họp.

ban-ve-thiet-ke-nha-50m2-1-tang-2
Mẫu bản vẽ thiết kế nhà diện tích 50m2 có 1 tầng tinh tế

Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 có 1 tầng đơn giản

Thiết kế này đảm bảo không gian hoạt động tối đa cho các thành viên trong gia đình. Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng gồm có không gian phòng khách, phòng bếp, có 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Cùng với đó thiết kế cũng cần phải có quạt gió và nhiều khe hở để tạo sự thông thoáng hơn cho không gian.

ban-ve-thiet-ke-nha-50m2-1-tang-3
Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 có 1 tầng đơn giản

Cùng với đó thiết kế không gian ngoại thất cũng đảm bảo rộng rãi, đơn giản nhưng sang trọng. Không gian phòng khách thông với phòng bếp vô cùng tiện nghi. Bên cạnh đó phòng bếp có thể thiết kế với hình chữ U độc đáo và đảm bảo tối đa công năng. Phòng ngủ đồng thời cũng được thiết kế rộng rãi. Từ đó có thể đảm bảo không gian để bố trí nội thất trong phòng.

Xem thêm:  10+ Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m sang trọng đẹp nhất 2022

Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng có 2 phòng ngủ liền kề

Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng có 2 phòng ngủ liền kề được đảm bảo thiết kế ấn tượng với phòng bếp chữ L. Thiết kế đảm bảo gọn gàng thuận tiện cho việc di chuyển. Cùng với đó phòng khách cũng được thiết kế với hệ thống cửa sổ to. Từ đó mang đến sự thoải mái cho không gian phòng khách cũng như tổng thể không gian chung. Thiết kế phòng khách cũng có những cửa sổ lớn giúp bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài.

ban-ve-thiet-ke-nha-50m2-1-tang-4
Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng có 2 phòng ngủ liền kề

Thiết kế mẫu nhà 50m2 1 tầng đang là xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng. Cùng với đó không gian cây xanh cũng được đảm bảo hài hòa giúp cho không gian thêm phần thoáng đãng.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà 50m2 1 tầng

Để đảm bảo không gian thiết kế nhà 50m2 1 tầng bạn cần phải chú ý đến những vấn đề quan trọng. Phong cách nội thất là yếu tố quan trọng để đảm bảo công năng tối đa. Cần phải đảm bảo không gian tiện nghi và thông thoáng giữa phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

ban-ve-thiet-ke-nha-50m2-1-tang-5
Một số lưu ý khi thiết kế nhà 50m2 1 tầng

Cùng với đó thiết kế cũng cần phải đảm bảo tối ưu diện tích nhất có thể. Từ đó có thể đảm bảo không gian thoáng rộng phục vụ cho việc sinh hoạt. Ngoài ra thiết kế kính cũng giúp cho không gian thêm phần thoáng hơn. Bên cạnh đó những màu sắc tươi sáng cũng được lựa chọn để thiết kế. Chắc chắn mang đến hiệu quả không gian thu hút hơn.

Xem thêm:  10+ mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 10m cấp 4 đẹp sang trọng

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn bài viết 39+ bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng đẹp vạn người mê. Hy vọng khách hàng đã chọn được mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT KHÁC