10+ Mẫu Nhà Ống Mặt Tiền 3m Cực Đẹp Đang Thịnh Hành Nhất 2022

Các mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp luôn là chủ đề được gia chủ quan tâm. Dưới đây cùng chúng tôi tham khảo ngay 10+ mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp đang thịnh hành nhất 2022. Chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp hiện đại

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp với xu hướng hiện đại ấn tượng là gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mặt tiền chỉ khoảng trong 3m tuy nhiên phần sau đảm bảo có thể thiết kế nhà ống với xu hướng hiện đại. Mẫu nhà ống này sẽ phù hợp hơn nếu như bạn thiết kế với cửa kính.

nha-ong-mat-tien-3m-cuc-dep-1
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp hiện đại

Cùng với đó không gian bên trong cũng được bố trí linh động. Phần tầng 1 được bố trí với phòng khách, phòng bếp ăn, nhà vệ sinh nhỏ. Ở khu vực tầng 2 sẽ được bố trí phòng ngủ và nhà vệ sinh. Cùng với đó khu vực tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ. Tiếp đó ở phần lửng sẽ được bố trí phòng để cả gia đình sinh hoạt chung.

Xem thêm:  Xây Nhà Cấp 4 Giá 30 Triệu Đơn Giản Mà Đẹp Chi Tiết 2022

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3m để kinh doanh cực đẹp

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh nhỏ thì hoàn toàn có thể thiết kế nhà ống mặt tiền 3m cực ấn tượng. Thiết kế phần bên ngoài đảm bảo sự đơn giản với mặt tiền được lát gạch giả gỗ.

nha-ong-mat-tien-3m-cuc-dep-2
Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3m để kinh doanh cực đẹp

Việc bố trí các phòng sẽ có sự thay đổi khi thiết kế thêm phần dùng để kinh doanh. Tầng trệt có thể kết hợp kinh doanh, bạn có thể thiết kế phòng khách, phòng bếp ăn nấu nướng ở đây. Tiếp đó là khu vực tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh. Khu vực tầng 3 được thiết kế với phòng khách rộng rãi.

Mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp có 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp có 4 phòng ngủ là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn. Xu hướng hiện đại là thiết kế chủ đạo của công trình. Bạn có thể linh hoạt kết hợp với cửa sổ thiết kế kính mang đến ngôi nhà đón ánh nắng tự nhiên.

nha-ong-mat-tien-3m-cuc-dep-3
Mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp có 4 phòng ngủ

Các tầng cũng được bố trí phù hợp với sự kết hợp của giếng trời giúp lấy ánh sáng bên ngoài. Khu vực phòng khách được bố trí với tiểu cảnh cây xanh. Tiếp đó là khu vực tầng 2 và tầng 3 được thiết kế với 4 phòng ngủ có phong cách giống nhau. Ở khu vực tầng 4 sẽ được thiết kế với phòng thờ thêm vào là khu phơi đồ.

Xem thêm:  39+ Bản Vẽ Thiết Kế Nhà 50m2 1 Tầng Đẹp Vạn Người Mê

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp có diện tích 33m2

Nếu không gian có diện tích 33m2 thì bạn cũng có thể thiết kế nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế phần mái bằng vô cùng hiện đại. Một mặt đảm bảo hạn chế thấp nhất chi phí mặt khác thiết kế thêm cửa kính thoáng rộng. Từ đó có thể đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhà. Với thiết kế này thì không gian tầng 3 cũng đảm bảo sự thoáng đãng cho toàn bộ ngôi nhà.

nha-ong-mat-tien-3m-cuc-dep-4
Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp có diện tích 33m2

Tầng 1 bạn có thể lựa chọn thiết kế với phòng khách cùng với đó là phòng bếp. Tiếp đps khu vực tầng 2 và tầng 3 được thiết kế với phòng ngủ, thiết kế phòng thờ. Các tầng đều đảm bảo thiết kế có nhà vệ sinh để đảm bảo thuận tiện cho quá trình sinh hoạt. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3m bạn nên tham khảo.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m với 5 tầng hiện đại, tiện nghi

Với mặt tiền 3m bạn cũng có thể thiết kế nhà ống với 5 tầng cực tiện nghi. Căn hộ được thiết kế với màu trắng mang đến vẻ sang trọng và trang nhã. Thiết kế đơn giản đảm bảo công năng ở từng tầng là ưu điểm lớn của mẫu thiết kế này. Các tầng đều được bố trí cây xanh mang lại tầm nhìn thoáng và đẹp cho tổng thể không gian.

Xem thêm:  15+ Mẫu thiết kế nhà rộng 7m dài 13m công năng tiện nghi
nha-ong-mat-tien-3m-cuc-dep-5
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m với 5 tầng hiện đại, tiện nghi

Mặt bằng ở tầng 1 được thiết kế với phòng khách và khu vực phòng bếp. Khu vực dùng để tiếp khách và ăn uống đảm bảo rộng rãi phục vụ sinh hoạt cho gia đình. Cùng với đó khu vực tầng 2 và tầng 3 được bố trí phòng ngủ Master vô cùng sang trọng. Tiếp đó là tầng 4 được thiết kế với 2 phòng ngủ và có phòng ngủ cho trẻ em. Tầng 5 là khu vực được bố trí xây dựng phòng thờ. Hơn nữa các tầng đều được bố trí nhà vệ sinh riêng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt của các thành viên.

Bên cạnh đó còn có các mẫu thiết kế khác:

nha-ong-mat-tien-3m-cuc-dep-6
Mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp đang thịnh hành

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu bạn bài viết 10+ mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp đang thịnh hành nhất 2022. Hy vọng bạn đã chọn được mẫu mã ưng ý. Và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT KHÁC